Daniel Wellington sale off chênh lệch nhiều mức giá, lý do là đây!

Khi mua đồng hồ Daniel Wellington sale off, vấn đề làm cho khách hàng quan tâm chính là tại sao lại chênh lệch nhiều mức giá khác nhau? Điều này khiến nhiều người hoang mang rằng sản phẩm mình đang sở hữu liệu có phải hàng thật?

Bạn có biết rằng, giá cả của những sản phẩm DW sale off được hình thành từ nhiều yếu tố khác nhau. Riêng đối với hàng thật chính hãng, bạn có thể dựa vào một vài điểm dưới đây để hiểu thêm về mức phân định.

Chất lượng sản phẩm

Điều hiển nhiên mà có lẽ ai cũng hiểu được chính là “tiền nào của nấy”. Tức có nghĩa là chất lượng sản phẩm đi đôi với giá cả, mức giá càng cao thì chắc chắn chất lượng sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Tuy nhiên, chưa hẳn nhận định trên là đúng trong mọi trường hợp.

DW sale off được yêu thích nhiều hơn

Những đồng hồ Daniel Wellington Amazon xách tay có thể ngang giá, thấp hơn hoặc cao hơn hàng phân phối chính hãng tại Việt Nam. Điều này được dựa trên chất lượng sản phẩm mới hay cũ, là hàng đã qua sử dụng hay chưa, hoặc auth hay fake,….Chúng có thể làm người mua khá bối rối và phân vân giữa việc chọn đồng hồ xách tay, hay mua trực tiếp tại các store gần nhà. 

Nhưng dù sao thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Vì hàng xách tay cũng có nhiều loại, và mua tại Việt Nam cũng đa dạng hàng nhái, hàng giả không kém.

Cách dịch vụ hậu mãi khách hàng

Các dịch vụ hậu mãi của store sẽ ảnh hưởng đến giá sản phẩm

Một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành của đồng hồ Daniel Wellington sale off đó chính là các dịch vụ hậu mãi. Hiện tại, có rất nhiều store trong nước quảng cáo mình bán đồng hồ chính hãng với giá rẻ. Tuy nhiên, có thể các chính sách bảo hành sau này hoặc đổi trả hàng lỗi thì họ sẽ không giải quyết cho bạn.

Những cửa hàng sale off đồng hồ nhưng vẫn còn ở mức giá cao, là do họ phải mua thêm gói bảo hành từ nhà sản xuất. Vì vậy nên một số người muốn tiết kiệm đã mua DW trên các trang thương mại như Amazon, Ebay,….vì đỡ được nhiều chi phí.

Phương thức nhập vào và phân phối sản phẩm

Giá đồng hồ Daniel Wellington sale off cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ của cách nhập và phân phối chúng. Tương tự như khi mua điện thoại, nếu mua hàng xách tay thì giá cả sẽ chênh lệch đáng kể so với mua ở các store lớn như FPT, Thế Giới Di Động,…

Tùy phương thức nhập hàng về mà giá thành có thể tăng hay giảm

thương hiệu DW cũng không ngoại lệ. Nếu bạn chọn mua hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng, đảm bảo chất lượng thì phải chấp nhận mức giá cao hơn. Bởi vì trong quá trình vận chuyển, đồng hồ của bạn đã phải đi qua biết bao khâu trung gian, kênh phân phối trước khi đến tay khách hàng cuối.

Nguồn gốc sản phẩm

Nguồn gốc, xuất xứ là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành của đồng hồ Daniel Wellington. Sản phẩm chính hãng được thiết kế ở Thụy Điển, sản xuất ở Trung Quốc và sử dụng hoàn toàn linh kiện từ Nhật Bản. 

DW có thể được xuất xứ từ nhiều nguồn khác nhau

Đối với đồng hồ xách tay, tùy theo địa chỉ cung cấp mà nguồn hàng có thể được thông qua trung gian từ nhiều nước ở châu Âu, châu Mỹ như: Anh, Đức, Tây Ban Nha,…. rồi mới đến Việt Nam.

Thường thì các sản phẩm đồng hồ DW xách tay có giá rẻ hơn bởi chúng được nhập trực tiếp từ nhà cung cấp mà không cần phải qua nhiều nhà phân phối trung gian. Vì thế mà các trang thương mại điện tử như Amazon, Ebay,…được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, các chế độ bảo hành của thương hiệu cũng không được cung cấp cho bạn. Và tỉ lệ mua nhầm hàng xách tay fake là rất lớn nếu bạn không tìm đúng địa chỉ uy tín.

Ngày nay, bạn có thể thấy người ta bày bán đồng hồ Daniel Wellington sale off với đủ các mức giá, từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng,….Do nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng nên bạn cũng lưu ý đừng nên chọn sản phẩm quá rẻ so với giá niêm yết của hãng. Liên hệ với chúng tôi để mua DW chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Địa chỉ: 415/14 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

SĐT: 0969 494 020

Zalo: 0969 494 020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *