Đồng hồ DW dây kim loại nam đeo tay nào tốt nhất?

Nhiều người chọn đeo đồng hồ DW dây kim loại nam tay trái, một số khác lại chọn đeo tay phải. Vậy, đâu là cách tốt nhất và phù hợp nhất với bạn? Đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây!

Đeo đồng hồ ở tay trái (tay không thuận của đa số người trên thế giới)

Điều dễ nhận thấy rằng tay không thuận sẽ ít hoạt động hơn, trông chúng có vẻ khá nhàn nhã đúng không nào? Vì vậy, bạn có thể đeo đồng hồ DW dây kim loại nam trên tay không thuận để tránh vướng víu. Sản phẩm của bạn cũng luôn được bảo vệ an toàn khỏi những tác động mạnh từ bên ngoài khi hoạt động.

Đồng hồ DW dây kim loại nam đeo tay nào thích hợp?

Đa số người ta sẽ thuận tay phải bắt nguồn từ việc cầm nắm đồ vật. Vì lý do này nên có rất nhiều thiết kế đồng hồ dành riêng cho tay trái. Điều đó giúp hạn chế được nhiều sự va chạm hơn. Bên cạnh đó, tay trái thường “đẹp” hơn bởi ít làm việc. Nên dù là đồng hồ Daniel Wellington nữ dây kim loại hay DW nam được đeo vào tay này sẽ làm tăng thêm nét sang của bạn. 

Đeo đồng hồ DW dây kim loại nam tay phải

Ngày nay, người đeo đồng hồ tay trái chiếm đa số. Điều này khiến cho những người thích “trang trí” DW cho tay phải gặp nhiều khó khăn khi chọn sản phẩm. Tuy nhiên, điều đó lại mang một vài ý nghĩa tiềm ẩn:

Họ thuận tay trái: nghe có vẻ khó chịu khi họ đi ngược với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, không có một quy định hay nguyên tắc cụ thể nào buộc người ta phải đeo đồng hồ tay trái mà không được sử dụng tay phải. Chỉ cần không cảm thấy vướng víu hay khó chịu thì mọi chuyện vẫn rất bình thường. 

Bạn có thể đeo tay trái hoặc tay phải tùy thích

Tạo sự thu hút khác biệt: nhiều người thích đeo đồng hồ DW chỉ vì muốn tạo sự chú ý đến người đối diện. Vì thuận tay phải nên họ hoạt động bằng ta này nhiều hơn, người khác sẽ dễ chú ý phụ kiện đang mang trên tay. Một chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chắc chắn sẽ khiến đối phương phải trầm trồ.

Cảm thấy thoải mái: Khi làm điều mình thích, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Vì thế, đeo sản phẩm ở tay nào bất kỳ có thể khiến bạn thoải mái sẽ là ý kiến không tồi. Đừng cố bắt ép sở thích của bạn phải theo quy chuẩn nào đó.

Những lưu ý khi đeo đồng hồ DW nam

Đeo đồng hồ DW nam hay nữ thì cũng cần lưu ý vài điều

Dù là đeo đồng hồ DW nam hay đồng hồ Daniel Wellington nữ dây kim loại tay trái hay tay phải thì vẫn nên đặt sự thoải mái lên hàng đầu. Tuy nhiên, để sản phẩm được bền và sử dụng lâu hơn thì vẫn có bí quyết đấy nhé! Đó là gì:

  • Không nên đeo đồng hồ quá chật hoặc quá rộng
  • Chọn chất liệu dây thích hợp với da tay
  • Không nên để đồng hồ tiếp xúc với nước quá lâu
  • Cởi đồng hồ khi làm việc có sự va chạm mạnh, lúc đi tắm, đi ngủ,….
  • Biết vệ sinh đồng hồ đúng cách
  • Mua ở địa chỉ bán đồng hồ DW uy tín, chất lượng

Một vài gợi ý khi đeo đồng hồ DW dây kim loại nam cho bạn trên đây có thể trùng khớp với vài người. Tuy nhiên, điều ưu tiên vẫn là cảm giác thoải mái cho đôi tay của bạn trong mọi hoạt động nhé! Nếu có nhu cầu tìm mua đồng hồ, dây, phụ kiện,…Daniel Wellington chính hãng với giá hấp dẫn, đừng bỏ qua https://danielwellingtonwatch.vn. Là một trong những địa chỉ đáng tin tưởng với đầy đủ các sản phẩm auth của DW, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 415/14 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

SĐT: 0969 494 020

Zalo: 0969 494 020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *