Đồng hồ DW fake được phân loại ra sao?

Đồng hồ dw fake được phân chia thành nhiều loại, bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Vậy, tại sao những hàng nhái đó lại có sự chênh lệch như thế?

Daniel Wellington là một trong những thương hiệu đồng hồ xuất hiện vài năm gần đây. Tuy nhiên, có một sức hút vô hình đã biến nhãn hàng này thành tâm điểm tìm kiếm của giới trẻ. Cũng chính lý do này đã khiến những sản phẩm nhái, giả mạo liên tục được tung ra trên thị trường. Vậy bạn có biết không, hàng fake cũng được chia làm nhiều loại với nhiều mức giá khác biệt!

DW fake có mấy loại?

Đồng hồ DW fake, fake 1, super fake và replica khác nhau thế nào?

Bạn đừng ngạc nhiên khi hàng fake hiện nay lại “sinh sôi” ra hàng nghìn kiểu khác: fake 1, super fake,….Chúng khác nhau như thế nào? Nghe tên đã thấy rõ được sự phân loại rõ rệt, nhưng sự thật còn đáng ngạc nhiên hơn. 

Đồng hồ DW fake đơn giản chỉ là hàng giả thôi, cách gọi này là tùy người rao cho sang. Nguồn gốc của chúng xuất phát từ mục đích muốn có sự khác biệt đế bán nhiều hàng. cũng từ một sản phẩm chính hãng, người ta làm giả để tung ra thị trường đánh lừa người tiêu dùng. Nhưng càng ngày chúng càng được sản xuất với mức độ tinh vi hơn, nên hàng fake có chất lượng cao hơn một chút.

Để phân biệt được với những hàng fake đời đầu, người ta lại đặt tên cho chúng là hàng fake 1, super fake hay replica nghe cho sang trọng hơn một chút. Có thể nhờ cách  gọi như vậy nên đồng hồ sẽ được nâng giá cao hơn, và bán được nhiều hơn mỗi ngày, mỗi giờ. Thật chất bạn không thể phủ nhận được độ hot của đồng hồ DW real, nhưng đôi khi hàng giả lại càng nổi tiếng hơn.

Giá hàng fake chênh lệch như thế nào?

Tuy nhiên, nhìn chung dù có xuất hiện dưới tên gọi nào, thì hàng fake chỉ mãi là hàng fake. Và loại replica thì không tồn tại ở Việt Nam bởi chưa có loại sản phẩm nào đủ tiêu chuẩn. Tên gọi này có nghĩa là cực giống với chính hãng, gần như 2 giọt nước. Bạn rất khó phân biệt kể cả bên ngoài hay máy móc bên trong. Những lời quảng cáo giống nhau đến 90-95% đều là nói dối đấy nhé!

Giá đồng hồ DW fake trên thị trường chuẩn nhất là bao nhiêu?

Hiện nay, bạn có thể thấy đồng hồ Daniel Wellington nữ dây kim loại, đồng hồ DW dây nato,…và nhiều sản phẩm khác được bán với nhiều mức giá khác nhau từ Bắc chí Nam. Khắp các trang mạng, người ta tung ra hàng loạt khuyến mãi 50%, 25%, xả hàng, hàng xách tay chính hãng,….để “câu dẫn” khách hàng. 

Câu trả lời là chúng chẳng khác nhau một chút nào! Tất cả các sản phẩm từ fake, fake 1, super fake,…đều có chất lượng gần như nhau và giá sỉ cũng tương đồng. Khác là ở chiêu thức bán hàng và “bẫy” khách. Điều bất ngờ là hàng sỉ chỉ vài trăm nghìn, nhưng qua nhiều khâu vận chuyển sẽ đội lên với mức từ 1,5 triệu để kiếm lời.

Hàng fake ngày càng được sản xuất tinh vi

Nhiều kênh chỉ bán DW với giá từ 1,8 triệu đến 3,2 triệu,…hầu như đủ lý do để có thể hạ giá xuống thấp hơn giá niêm yết của hãng. Vậy, chất lượng của những hàng fake này có giống nhau?

Có nhiều shop ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay các tỉnh thành rao bán đồng hồ Daniel Wellington với nhiều kiểu:

  • Giá thấp nhất sẽ là những người mới bắt đầu kinh doanh, để thu hút khách và kiếm thêm kinh nghiệm sau này “mở rộng thị trường”.
  • Mức giá trung bình, là do những người đã có chuyên môn về hàng thật, giả bán với kiểu khuyến mãi, giảm giá, hàng xách tay trực tiếp,….thu hút người thích dùng hàng ngoại nhập
  • Mức giá cao, gần bằng 85% hàng auth, những đối tượng này tinh vi hơn rất nhiều. Họ có thể nắm bắt được hàng thật khuyến mãi bao nhiêu %, rồi vờ như là đang có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt. Đối tượng chỉ yếu của hàng loại này là những người thích dùng đồng hồ DW thật với giá khuyến mãi.

Qua bài viết trên đây, hẳn là bạn đọc đã có thêm nhiều kinh nghiệm về đồng hồ DW fake bán trên thị trường. Nếu còn lo lắng hay phân vân về chúng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé:

Địa chỉ: 415/14 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

SĐT: 0969 494 020

Zalo: 0969 494 020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *